25/09/2023

Tổng Hợp Tin Tức | Tin Mới 24h

Tin Công Nghệ | Đời Sống | Xã Hội

Top 6 cây phong thủy được nhiều người giàu trồng trong nhà

Top 6 cây phong thủy được nhiều người giàu trồng trong nhà

Môi trường ngày một ô nhiễm, cuộc sống con người càng nhiều bộn bề. Hầu như ai cũng tìm kiếm màu xanh trong không gian sống và sinh hoạt cá nhân lẫn cộng đồng. Việc trang trí cây xanh trong nhà, phòng ngủ, phòng làm việc là rất cần thiết. Các loài cây phong thủy không chỉ là nét nhấn nhá thẩm mỹ mà còn đem lại may mắn và tài lộc cho bạn. Vật những loại cây phong thủy nào được nhiều người ưa chuộng nhất? Đặc biệt là người giàu có. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 6 cây phong thủy và ý nghĩa của chúng. Chúc bạn lựa chọn chịnh xác khi có nhu cầu sử dụng.

Vì sao người giàu thường trồng các loại cây phong thủy trong nhà?

Vì sao người giàu thường trồng các loại cây phong thủy trong nhà?

Cây phong thủy có công dụng rất tốt trong việc gia tăng tài lộc, cải thiện may mắn, thu hút quý nhân, tăng cường tình duyên… Giúp mang đến nhiều điều tốt cho chủ nhân. Trong khi đó người giàu thường chú trọng các yếu tố phong thủy trong nhà. Cây cảnh cũng không phải là ngoại lệ. Trong thực tế thì có rất nhiều loại cây phong thủy khác nhau mang đến những công dụng khác nhau. Mỗi loại cây thì lại có những ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng người mà cũng sẽ có những lựa chọn khác nhau cho phù hợp với bản thân.

Top 6 cây phong thủy tốt nhất

Cây hồng môn

Là cây phong thủy trong nhà lá dày rộng, xanh tươi sắc hoa tươi tắn diễm lệ. Ngụ ý phú quý cát tường hồng vận phủ đầu. Không những vượng tài vượng lộc tấn tới trong làm ăn mà còn cực kỳ có lợi cho nhân duyên. Đại diện cho uy quyền và vị trí của người phụ nữ trong gia đình. Màu đỏ đối với người phương đông là màu cát tường mang tới niềm vui và hỷ khí. Tượng trưng cho sự phát triển của sự nghiệp và mời gọi vận may.

Tùng la hán

Trong phong thủy cây tùng là một trong tứ quý đại diện cho khí chất của người quân tử. Với những ý nghĩa tốt lành và cát tường. Trong đó tùng la hán là giống quý. Không chỉ được trồng trong hoa viên, các thiết kế sân vườn tiểu cảnh. Mà còn có thể trồng trong nhà để làm cảnh đồng thời cải thiện phong thủy. Cây có ngụ ý tốt biểu thị sự phát triển dài lâu; sự nghiệp thuận lợi bình an hạnh thông.

Cây trầu bà đế vương đỏ

Trầu bà đế vương đỏ là một loại cây sinh trưởng nhanh. Có khả năng hấp thụ cực mạnh các loại khí bụi, chất độc thải ra từ khói xe, bức xạ máy tính, điện thoại, xăng xe,…

Có thể nói cây Trầu bà đế vương đỏ là một trong những loại cây thích hợp nhất để đặt trong phòng làm việc. Hoặc không gian sinh hoạt nhà ở. Cây có thể giúp tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và giải tỏa căng thẳng khi học tập, làm việc.

Top 6 cây phong thủy tốt nhất

Cây bạch mã hoàng tử

Bạch mã hoàng tử là loại cây chịu bóng toàn phần hoặc nửa phần, thích hợp cho việc đặt trong nhà và văn phòng. Cao từ 15 đến 20cm, thường chọn những chậu nhỏ đặt trên bàn và chậu cửa sổ.

Xét về mặt phong thủy trong nhà, Bạch mã hoàng tử thu hút tài lộc và vận may cho gia chủ. Cây đặc biệt phù hợp với mạng Hỏa và mạng Mộc nhưng đối với các mạng khác cũng không có tương khắc.

Cây bao thanh thiên

Bao thanh thiên là loại cây chịu bóng tốt, có khả năng sinh trưởng tốt trong không gian ít nắng và gió.

Cây mang theo ý nghĩa sang trọng và quý phái, thích hợp làm quà tặng trang trí tân gia. Như một lời chúc cho gia chủ hay doanh nghiệp đạt được nhiều thành công, lợi nhuận và phát tài phát lộc.

Cây bướm đêm

Bướm đêm là loại cây không chịu được ánh sáng trực tiếp, trong điều kiện ánh sáng 80% cây phát triển rất tốt. Lá màu tím và có hình cánh bướm. Ban ngày cây lá mở rộng như bông hoa đang nở, ban đêm lá xếp lại như một con bướm đang đậu.

Với màu tím của lá cây Bướm đêm, tạo cảm giác mới mẻ cho mỗi người, mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Đây là một trong những loại cây rất phù hợp với phong thủy trong nhà.