25/09/2023

Tổng Hợp Tin Tức | Tin Mới 24h

Tin Công Nghệ | Đời Sống | Xã Hội

Tài tử Tô Hữu Bằng bị đồn đã kết hôn từ 10 năm trước

Tài tử Tô Hữu Bằng bị đồn đã kết hôn

Tô Hữu Bằng hiện đang trở thành tâm điểm chú ý vì tin đồn anh đã kết hôn từ 10 năm trước. Tuy nhiên, phía nam diễn viên cũng đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn vô căn cứ này. Một số dân mạng hiện đang gây xôn xao khi tiết lộ Tô Hữu Bằng đã cưới một người phụ nữ có tên Amy và anh đã che giấu cuộc hôn nhân này suốt 10 năm. Nguyên nhân được cho là vì nam ca sĩ kiêm diễn viên này không muốn Amy bị quấy rối cũng như không muốn cô phải chịu quá nhiều sự quan tâm từ công chúng. Tuy nhiên, những người quen và bạn bè thân thiết của anh đều biết chuyện vui của cặp đôi này. Thậm chí, nữ diễn viên Lâm Tâm Như còn gọi Amy là chị dâu.

Tô Hữu Bằng bị đồn đã kết hôn được 10 năm

Tô Hữu Bằng, tài tử “Hoàn Châu cách cách”, bị đồn đã kết hôn được 10 năm với người quản lý. Ngày 14/6, nguồn tin của trang On cho hay vợ nam diễn viên tên là Amy, gia thế giàu có, tính tình khiêm tốn, kín đáo. Vì không muốn vợ bị paparazzi làm phiền, Tô Hữu Bằng không công khai hôn nhân.

Tô Hữu Bằng bị đồn đã kết hôn được 10 năm

Cũng theo nguồn tin này, Amy có gia thế tốt, sống kín đáo và là người đại diện của anh. Cả hai từng bị chụp lại các khoảnh khắc thân mật bên nhau khi sao phim Tân dòng sông ly biệt đến Tiêm Sa Chủy (Hồng Kông) vào đầu năm 2007. Với lời lẽ khẳng định từ nguồn tin cùng hình ảnh “minh họa” này, tin đồn Tô Hữu Bằng kết hôn với Amy ngay lập tức được phát tán với tốc độ chóng mặt.

Tuy nhiên, tài tử 48 tuổi nhanh chóng bác bỏ tất cả. Phòng làm việc của anh nhấn mạnh tin đồn bí mật kết hôn là giả. “Thà ăn bánh ú hơn là ăn dưa bở. Tết Đoan ngọ vui vẻ”, đại diện của nam tài tử viết. Được biết, tại đất nước đông dân nhất hành tinh; “ăn dưa” là tiếng lóng ám chỉ dạng tin đồn trôi nổi trên mạng xã hội không có căn cứ. Trước đây; Tô Hữu Bằng cũng từng phủ nhận Amy là bạn gái của mình.

Amy và anh ban đầu là cộng sự, cô phụ trách quản lý công việc cho nam diễn viên; dần dần gắn bó. Năm 2007, trang On từng ghi được cảnh Hữu Bằng, Amy đi mua sắm, dạo phố ở Hong Kong.

Nam tài tử Tô Hữu Bằng

Tô Hữu Bằng chưa phản hồi chuyện bí mật kết hôn. Khi mới vào nghề, anh bị đồn yêu Triệu Vy; Lâm Tâm Như song người trong cuộc đều phủ nhận. Anh 48 tuổi, nổi tiếng từ năm 15 tuổi với vai trò thành viên nhóm nhạc ;Những chú hổ con cùng Ngô Kỳ Long, Trần Chí Bằng. Năm 1998, Hữu Bằng gây sốt tại một số nước châu Á qua vai hoàng tử Ngũ A Ca trong Hoàn Châu cách cách, đóng cặp Triệu Vy.

Nam tài tử Tô Hữu Bằng

Sau tác phẩm này, anh còn có một số phim gây tiếng vang như Tân dòng sông ly biệt; Ỷ Thiên Đồ Long ký, Dương Môn hổ tướng, Phong thanh… Ngoài diễn xuất, Tô Hữu Bằng từng đạo diễn hai phim điện ảnh Tai trái và Hiến thân của kẻ tình nghi X. Với tài năng đa dạng, anh nhanh chóng thành công trong nhiều lĩnh vực mà anh tham gia và gặt hái được nhiều thành công.

Tìm hiểu nhiều hơn về các thông tin giải trí mới nhất.