31/03/2023

Tổng Hợp Tin Tức | Tin Mới 24h

Tin Công Nghệ | Đời Sống | Xã Hội

Sai lầm phong thủy nhiều người mắc phải – Hậu họa khôn lường

Sai lầm phong thủy nhiều người mắc phải - Hậu họa khôn lường

Theo nguyên tắc phong thủy, mỗi vật dụng, mỗi món đồ nội thất đều có ý nghĩa riêng. Chúng tượng trưng cho các yếu tố ngũ hành đem lại tài lộc, sức khỏe và thành công cho gia chủ. Song, chúng ta không thể tùy tiện đặt một món đồ nào đó tại một không gian không phù hợp. Bởi đôi khi ai lầm phong thủy vô ý sẽ rước phải các nguồn năng lượng xấu và các rủi ro không đáng có.

Bắt nguồn từ việc thiếu thông tin hoặc chưa tìm hiểu kỹ, không thấu đáo luật phong thủy. Mọi người thường truyền tai nhau những kinh nghiệm và kiến thức phong thủy không chính thống. Dẫn đến những quan niệm và quyết định sai lệch. Nếu tiếp tục duy trì sẽ khiến gia chủ và các thành viên trong gia định hứng chịu hậu họa khôn lường. Hãy đọc ngay bài viết sau đây để biết các sai lầm phong thủy phổ biến khiến nhiều người hối tiếc không thôi. Và tránh lặp lại trường hợp tương tự nhé.

Cây chết trong nhà mang cảm giác vận khí héo mòn, ảm đạm

Cây chết trong nhà mang cảm giác vận khí héo mòn, ảm đạm

Phong thủy có câu hình nào khí đấy. Những hình ảnh không tốt, hình thái không tích cực sẽ có những tương tác bất lợi đến công việc, sức khoẻ của chủ nhà. Việc để cây chết, hay lọ hoa héo trong nhà là sai lầm phong thủy. Sẽ tạo ra không khí ảm đạm, u uất cho tâm lý con người sống trong môi trường đó.

Di chuyển cóc phong thủy

Có nhiều gia đình hay trưng bày cóc ngậm tiền ở bàn thờ thổ địa, thần tài. Ban ngày cho cóc hướng ra ngoài cửa, tối đến quay cóc hướng vào trong nhà. Tuy nhiên, đó là một sai lầm phong thủy xua đuổi “tài vận”. Vì những linh vật khi đã trưng bày không nên quay đi quay lại nhiều lần, theo nhiều hướng. Cách tốt nhất và đúng nhất là đặt cóc hướng vào phía trong nhà. Hướng vào bàn thờ ông địa, thần tài tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc nhảy vào trong nhà.

Tuyệt đối không đặt hoa khô trong phòng ngủ

Là một trong những vật trang trí rất đẹp và chứa nhiều sinh khí. Nhưng chỉ qua vài lời “tam sao thất bản” của những người không hiểu rõ bản chất mà bỗng chốc chúng biến thành “sát thủ phòng ngủ”. Khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt và hút đi lực lượng của con người.

Sự thật thì chỉ có hoa héo, hoa khô mới gây ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ vì nó sinh ra chướng khí. Việc thường xuyên thay hoa tươi trong phòng ngủ thoáng chẳng những gia tăng năng lượng cho phòng ngủ mà còn biến không khí trở lên lãng mạn hơn.

Chọn hướng giường ngủ phù hợp – Tránh được xui xẻo

Sai lầm phong thủy trong hướng giường ngủ gây xui xẻo

Một trong những lời đồn thổi dễ khiến người khác hoang mang nhất là những điểm cấm kỵ thuộc về phong thủy. Đến việc sắp hướng giường ngủ không tốt là sai lầm phong thủy. Gây ra bất hạnh cho gia chủ thì hoàn toàn chẳng có cơ sở gì.

Treo gương bát quái – Sai lầm phong thủy đáng sợ nhất

Gương bát quái dùng để phản chiếu và làm suy yếu các vật nhọn. Là những mũi tên độc trong phong thủy. Tuy nhiên, nhiều nhà thường đặt gương bát quái đối diện cửa trước, việc phản chiếu mũi tên độc vô tình cũng phản chiếu các luồng năng lượng tích cực muốn vào nhà nhưng bị cản lại trước cửa.

Hướng nhà bếp quá xấu – Ảnh hưởng sức khỏe cả gia đình

Nhà bếp là một vị trí vô cùng quan trọng vì nó là nơi mang lại dương khí chủ yếu cho cả nhà. Tuy nhiên vị trí của hướng bếp cũng chỉ xếp thứ 3 trong phong thủy nhà cửa. Thay vì lo lắng sửa lại hướng bếp xấu, hãy thường xuyên sử dụng và dọn dẹp khu bếp sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh và nhà cửa trong lành.