25/09/2023

Tổng Hợp Tin Tức | Tin Mới 24h

Tin Công Nghệ | Đời Sống | Xã Hội

Quang Hà tổ chức show online “Tránh Covid-19” tại nhà riêng

Quang Hà tổ chức show online "Tránh Covid-19" tại nhà riêng

Ca sĩ Quang Hà đã thực hiện show ca nhạc online mang tên là “Tránh Covid-19” với thời lượng gần 2 tiếng đồng hồ được phát sóng trực tiếp trên kênh fanpage Facebook chính thức của nam ca sĩ. Theo giọng ca “Ngỡ”, cho biết do tình hình dịch bệnh phức tạp anh rất nhớ sân khấu. Anh rất nhớ khán giả, vì vậy anh và quản lý Quang Cường đã lên ý tưởng làm show nhạc online để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Điều đặc biệt là ca sĩ Quang Hà đã biến phòng thu ngay tại nhà riêng thành một sân khấu ca nhạc rất lung linh, có đầy đủ âm thanh, ánh sáng, thiết bị hiện đại.

Quang Hà từng hủy liveshow 11 tỷ vì dịch

Quang Hà cho biết, liveshow 11 tỷ “Hà show” tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội bị hoãn lại. Dự kiến tổ chức vào tháng 6 nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt. Ca sĩ Quang Hà cho hay, anh khá hụt hẫng. Khi liveshow mà anh và ê-kíp hàng trăm người dành bao tâm huyết nhiều tháng qua. Đã hoàn thiện 90% mọi thứ nhưng không được diễn ra như đúng lịch dự kiến. Song nam ca sĩ cho hay, sức khoẻ của tất cả mọi người phải được đặt lên hàng đầu.

Quang Hà từng hủy liveshow 11 tỷ vì dịch

“Mọi thứ từ âm thanh, ánh sáng, đạo cụ đã dần hoàn thiện. Vũ đoàn từ TP. HCM cũng sẵn sàng bay ra Hà Nội để biểu diễn. Các khách mời Hồng Nhung, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Lệ Quyên cũng đang rất háo hức chờ ngày show diễn ra. Tôi rất lấy làm tiếc và xin lỗi đến toàn bộ ê-kíp, khán giả và các khách mời khi thông báo liveshow sẽ hoãn lại. Đây là vấn đề ngoài ý muốn”, ca sĩ Quang Hà chia sẻ.

Sau thời gian dài không đi diễn vì dịch bệnh, Hà rất nhớ sân khấu và khán giả. Hôm nay được hát bản thân lại thấy hạnh phúc và hồi hộp vô cùng. Là nghệ sĩ, Hà luôn mong muốn mang đến những món ăn tinh thần giá trị đến khán giả. Đêm nhạc cũng với mục đích động viên mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn, hi vọng thiên tai, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi”, Quang Hà bộc bạch.

Quang Hà tổ chức show ngay tại nhà

Quang Hà tổ chức show ngay tại nhà

Đêm nhạc online hoàn toàn miễn phí, thu hút hàng chục nghìn khán giả xem trực tuyến. Dẫn chương trình là MC Quốc Bình. Khách mời nhạc sĩ guitar Hoàng Minh, DJ Phơ Nguyễn. Khán giả có 20 phút nghe những bản DJ sôi động từ Phơ Nguyễn. Phần còn lại, Quang Hà đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Khi thể hiện loạt hit cùng những bản tình ca quen thuộc. Khán giả được thưởng thức một đêm nhạc đầy đủ cảm xúc, thăng hoa và nhiều màu sắc.

Khán giả yêu cầu nam ca sĩ hát các sản phẩm âm nhạc gắn liền tên tuổi anh. Trăm năm không quên (Đức Thịnh), Ngỡ (Khắc Việt) trên nền nhạc có sẵn. Với những ca khúc đi cùng năm tháng như: Khúc Thụy Du (nhạc sĩ Anh Bằng phổ thơ Du Tử Lê); Mưa hồng (Trịnh Công Sơn). Anh thể hiện bằng phong cách acoustic, Hoàng Minh đệm đàn. “Hát hay quá anh ơi, anh thường xuyên làm những mini show như thế này nữa nhé”, nickname Úc Trai bình luận.

Show kéo dài hơn một giờ đồng hồ. Quang Hà kêu gọi mọi người nghiêm chỉnh chấp hành thông điệp 5K: khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế, cùng chung tay đẩy lùi dịch.