25/09/2023

Tổng Hợp Tin Tức | Tin Mới 24h

Tin Công Nghệ | Đời Sống | Xã Hội

Peter Rosalita – cậu bé 10 tuổi gây chú ý tại America’s Got Talent

Peter Rosalita - cậu bé 10 tuổi gây chú ý tại America's Got Talent

Peter Rosalita một cậu bé 10 tuổi tàu năng người Philippines đã có phần trình diễn vô cùng xuất sắc tại cuộc thi nhằm tìm kiếm tài năng Mỹ America’s Got Talent  ở mùa thứ 16. Mở màn cuộc thi, cậu bé được chú ý khi có phần biểu diễn tuyệt vời và được giám khảo đặt câu hỏi. Họ hỏi Peter Rosalita sẽ làm sẽ làm gì với hàng triệu USD nếu cậu bé thắng cuộc thi này, cậu bé trả lời rằng sẽ mua một chiếc đồng hồ Nintendo và một chiếc laptop để có thể học online. Giám khảo Simon sau đó liền nói là giờ ông mới thấy cậu bé chỉ mới tiêu hết có 1.500 USD khiến ai cũng bật cười.

America’s Got Talent – chương trình tìm kiếm tài năng tại Mỹ

America’s Got Talent là chương trình tìm kiếm tài năng tại Mỹ được phát trên kênh NBC. Đây là một trong số những phiên bản của loạt chương trình Got Talent. Thuộc thương hiệu cùng tên của Simon Cowell. Bản thân chương trình đã là một thành công về mặt xếp hạng cho NBC. Thu hút trung bình khoảng 10 triệu người xem mỗi mùa. Đây là một cuộc thi trong đó những người tham gia ở mọi lứa tuổi và địa điểm đều có thể tham gia với bất kỳ hình thức tài năng nào họ chọn để biểu diễn.

America's Got Talent - chương trình tìm kiếm tài năng tại Mỹ

Mùa 16 bắt đầu phát sóng từ tối 1/6 (giờ Mỹ). Với sự trở lại của bốn giám khảo Howie Mandel, Heidi Klum, Sofía Vergara và Simon Cowell. Diễn viên hài Terry Crews tiếp tục dẫn chương trình. Năm ngoái, America’s Got Talent là chương trình truyền hình ăn khách nhất mùa hè tại Mỹ. Ngày 1/6, ban tổ chức tung đoạt teaser tập mới nhất của chương trình trên Youtube. Trong đó có tiết mục thi của Peter Rosalita. Trong video, cậu bé 10 tuổi cho biết sinh ra tại Abu Dhabi (UAE). Cùng mẹ đến Los Angeles dự thi.

Rosalita thực hiện thành công các quãng hát cao trong ca khúc, khiến khán giả và ban giám khảo phấn khích. Cả bốn giám khảo đứng lên vỗ tay sau khi cậu hoàn thành ca khúc. Simon Cowell nhận xét Rosalita có tính cách tuyệt vời và đem tới nguồn năng lượng tích cực. Danh hài Howie Mandel dự đoán cậu bé tiến xa tại chương trình năm nay. Cậu nhận vé tham dự vòng tiếp theo với sự đồng thuận từ bốn giám khảo.

Cậu bé 10 tuổi tài năng nhận được nhiều sự chú ý

Cậu bé 10 tuổi tài năng nhận được nhiều sự chú ý

Dù mới 10 tuổi nhưng Peter Rosalita nói mình kiếm sống bằng nghề ca sĩ. Cậu bé nói mình khá lo lắng khi thể hiện ca khúc trong đêm thi và được giám khảo trấn an. Tuy nhiên sau khi Peter Rosalita hoàn thành những nốt cao vút cuối cùng của ca khúc. Vô cùng khó từng gắn liền với giọng hát Céline Dion, All By Myself. Cả 4 giám khảo đều đứng lên tán thưởng giọng hát của cậu bé.

Giám khảo nổi tiếng khó tính Simon nói: “Cháu có giọng hát tuyệt vời, phong cách âm nhạc tuyệt vời, năng lượng tuyệt vời và tất cả mọi người đều yêu cháu sau phần thi này. Tôi nghĩ cả thế giới sẽ yêu cậu ấy”. Còn giám khảo Heidi Klum chia sẻ vô cùng ngạc nhiên khi nghe giọng hát bùng nổ của cậu bé và khẳng định: “Tôi nghĩ Mariah Carey nên xem phần trình diễn này”. Giám khảo Howie Mandel nói: “Chú dự đoán cháu sẽ còn tiến xa trong cuộc thi”. Sofia Vergara nhận xét: “Cô nghĩ cả nước Mỹ sẽ yêu cháu”.

Theo trang Heavy, Peter Rosalita sinh ra trong gia đình gốc Philippines. Cậu đam mê ca hát từ nhỏ và nổi tiếng tại UAE sau khi tham gia một số chương trình tìm kiếm tài năng. Những năm gần đây, Rosalita liên tục có show diễn tại các quốc gia vùng Trung Đông như Almaty, Kazakhstan hay Bahrain.