25/09/2023

Tổng Hợp Tin Tức | Tin Mới 24h

Tin Công Nghệ | Đời Sống | Xã Hội

MB triển khai tính năng tự tạo, thanh toán VietQR

MB triển khai tính năng tự tạo, thanh toán VietQR

Cho phép khách hàng mở tài khoản trực tuyến, chuyển khoản và thanh toán vô điều kiện và hoàn toàn miễn phí, miễn phí tài khoản sim số đẹp, số điện thoại và các tài khoản khác, rút ​​tiền qua ứng dụng mà không cần thẻ… Với tiện ích và phần thưởng tuyệt vời kể từ tháng 6/2020. Ứng dụng MBBank được coi là “ứng dụng quốc dân” vì đứng trong top những ứng dụng miễn phí được tải về trên App Store tốt nhất tại Việt Nam. Với chức năng VietQR mới ra mắt, MBBank tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu xu hướng chuyển đổi số của ngành ngân hàng, mang đến cho khách hàng hệ sinh thái số đa dạng và trải nghiệm kênh số khác biệt nhất.

MB chính thức ra mắt hình thức thanh toán mới bằng mã VietQR

Không cần tiền mặt, không cần thẻ, không cần nhớ và nhập số tài khoản. Đã sở hữu tài khoản số đẹp của MB, khách hàng chắc chắn không thể bỏ qua mã VietQR đẹp. Mà còn được tạo theo ý muốn trên App MBBank. MB là một trong số những Ngân hàng tiên phong hàng đầu. Ngày 15.6, MB chính thức ra mắt hình thức thanh toán mới; bằng mã VietQR trên App MBBank.

MB chính thức ra mắt hình thức thanh toán mới bằng mã VietQR

Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng tạo một mã QR cho tài khoản thanh toán của mình và lưu lại cho mọi giao dịch. Với mã VietQR, giao dịch thanh toán được diễn ra trong tích tắc. Mà không cần phải nhập các thông tin chi tiết của người thụ thưởng. Như số tài khoản, tên tài khoản, ngân hàng thụ hưởng… Như các hình thức chuyển tiền thông thường. Đây cũng là hình thức thanh toán chuẩn quốc gia với mạng lưới thanh toán ban đầu trên 14 ngân hàng. Mở rộng ra toàn hệ thống ngân hàng tại Việt Nam trong tương lai gần.

MB hoàn toàn không thu phí dịch vụ

Đáng chú ý, đây được xem là tính năng thuận tiện, an toàn và vô cùng hữu ích. Đặc biệt cho chủ cửa hàng, chủ shop online,… MB hoàn toàn không thu phí dịch vụ, chủ cửa hàng nhận tiền thanh toán ngay sau khi được quét mã. Đặc biệt trong tháng 6 này, MB dành riêng loạt ưu đãi hấp dẫn cho các chủ cửa hàng như:

  • Tặng tài khoản số đẹp.
  • Tài khoản trùng số điện thoại.
  • Miễn phí đặt mã QR tại cửa hàng.
  • Bên cạnh đó, chủ các cửa hàng và khách hàng khi thanh toán cũng sẽ nhận được thêm ưu đãi đến từ Napas.

App MBBAnk còn cho phép người dùng có ngay mã QR đẹp

Không chỉ sở hữu số tài khoản số tài khoản đẹp. App MBBank còn cho phép người dùng có ngay mã QR đẹp để sử dụng. Khách hàng có thể tự lựa chọn linh vật, màu sắc theo sở thích hoặc phong thủy. Gắn liền mã QR theo cá tính của từng cá nhân.

Những tiện ích và ưu đãi vượt trội của App MBBank đã giúp ứng dụng này được coi là “App quốc dân” khi đứng hàng đầu các ứng dụng miễn phí được tải trên App Store Việt Nam từ thời điểm tháng 6.2020.

  • Cho phép khách hàng mở tài khoản online.
  • Thực hiện các giao dịch chuyển tiền và thanh toán hoàn toàn miễn phí không kèm điều kiện.
  • Miễn phí mở tài khoản số đẹp như ý.
  • Số tài khoản giống số điện thoại.
  • Rút tiền bằng App không cần thẻ.

Với tính năng VietQR mới ra mắt, MBBank tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong dẫn đầu trong xu thế chuyển đổi số của ngành Ngân hàng, mang lại hệ sinh thái số đa dạng và những trải nghiệm khác biệt nhất trên kênh số cho khách hàng.

Thông tin về MB

Thông tin về MB

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank). Gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB.  Là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Thời điểm năm 2018, vốn điều lệ của ngân hàng là 21,605 nghìn tỷ đồng. Tổng tài sản của ngân hàng năm 2018 là 362,325 nghìn tỷ đồng.

Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội là Viettel, Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam và Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn. Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, bảo hiểm, quản lý nợ và khai thác tài sản bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này.