25/09/2023

Tổng Hợp Tin Tức | Tin Mới 24h

Tin Công Nghệ | Đời Sống | Xã Hội

Khánh Vân bước vào thời gian cách ly tập trung sau khi về từ Mỹ

Khánh Vân bước vào thời gian cách ly tập trung

Khánh Vân đã có chia sẻ rằng cô thật sự rất hạnh phúc khi cô được trở về Việt Nam và cô muốn truyền năng lượng đó với tất cả mọi người. Hoa hậu đã bước vào thời gian cách ly tập trung theo quy định của Bộ Y tế. Cô cũng cho biết rằng sẽ thực hiện các Vlog hay để cập nhật tình hình của mình cho mọi người theo dõi. Ngày đầu tiên tại khu cách ly, người đẹp đã diện trang phục màu tím bắt mắt, thoải mái và tươi vui trong video clip để gửi đến khán giả. Hãy cùng camnangthitruong.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Hoa hậu Khánh Vân cách ly tập trung

Khánh Vân chia sẻ cô sẽ luôn giữ nguồn năng lượng thật tích cực nhất trong khoảng thời gian cách ly và tuân thủ đầy đủ các quy định của Bộ Y tế. Hoa hậu cũng gửi lời cảm ơn các y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch Covid-19. Khánh Vân lên đường sang Mỹ thi Miss Universe đầu tháng 5-2021, thi chung kết ngày 16-05-2021. Trong cuộc thi, cô gây ấn tượng với trang phục đậm bản sắc Việt, sự hòa đồng và nhan sắc tỏa sáng.

Hoa hậu Khánh Vân cách ly tập trung

Hoa hậu Khánh Vân cho biết cô mua nhiều thức ăn; trang phục thoải mái để sống trong khu cách ly tại Trung đoàn E59, Chương Mỹ. Khánh Vân đi dép xỏ ngón, diện pijama in hình cô khi đi lấy mẫu xét nghiệm sáng 9/6. Cô nói: “Tôi hơi sợ và chảy nước mắt một chút vì khó chịu, nhưng cảm giác đó qua rất nhanh. Trước khi về nước, tôi đã mua nhiều thức ăn; đồ dùng cần thiết để tránh làm phiền mọi người phải đi xa tiếp tế”.

Hoa hậu nói cô rất nhớ gia đình, ê-kíp, bạn bè. Những ngày tới, cô thực hiện các Vlog để cập nhật tình hình với khán giả. Sau 21 ngày, người đẹp sẽ bay về TP HCM và tiếp tục cách ly ở nhà. Cô cũng rất tuân thủ đúng quy định trong khoảng thời gian cách ly tập trung và thoải mái tại khu cách ly.

Khánh Vân kết thúc hành trình dự thi Miss Universe

Khuya 8/6, hoa hậu về đến Hà Nội; kết thúc hành trình hơn một tháng dự thi Miss Universe 2020 tại Mỹ. Khánh Vân tạo hiệu ứng tốt về mặt truyền thông; được đặc cách vào Top 21 nhờ số bình chọn – có tính phí – từ khán giả. Dù không tiến sâu; cô được fan và đồng nghiệp như; H’Hen Niê, Võ Hoàng Yến, Hương Giang, Thúy Vân, Hương Ly… khen trình diễn tốt.

Khánh Vân kết thúc hành trình dự thi Miss Universe

Thi hoa hậu thời dịch, bị hạn chế nhiều hoạt động nhưng Khánh Vân nỗ lực ghi điểm. Cô và ê-kíp thể hiện đầu tư cao về mặt hình ảnh, gu thời trang. Cô mang 15 vali đi thi, diện khoảng 30 trang phục trong 10 ngày…

Sau chung kết, cô bay từ Florida đến New York để giải quyết công việc kết hợp nghỉ dưỡng trong khi chờ được sắp xếp chuyến bay về nước. Tại đây, cô hội ngộ bạn cùng phòng – hoa hậu Malaysia Francisca Luhong James và hoa hậu Canada – Nova Stevens. Họ cùng nhau ăn uống, dạo chơi vài ngày. Cô cũng kịp thực hiện bộ ảnh thời trang cùng nhiếp ảnh gia Fadil Berisha; người phụ trách hình ảnh nhiều mùa của Miss Universe. Hành trình thi hoa hậu thế giới; của cô được nhiều người ủng hộ cùng như luôn cổ vũ cho cô tại đấu trường nhan sắc thế giới.