25/09/2023

Tổng Hợp Tin Tức | Tin Mới 24h

Tin Công Nghệ | Đời Sống | Xã Hội

Jennifer Lopez cùng các con đã chuyển tới sống gần tình cũ

Jennifer Lopez cùng các con đã chuyển tới gần tình cũ

Jennifer Lopez và Ben Affleck được nhiều người cho là đang nỗ lực để có thể đưa mối quan hệ vừa nhen nhóm có thể trở lại của họ lên một bước mới, nghiêm túc và được dài lâu hơn. Một nguồn tin khá thân cận với Jennifer Lopez (52 tuổi) đã nói với báo giới rằng nữ danh ca hiện đã dành khoảng thời gian vào cuối tuần qua ở Los Angeles (Mỹ) một phần vì công việc của cô , phần khác muốn có cơ hội được bên Ben Affleck. “Họ tiếp tục đi lại gặp nhau giữa Los Angeles và Miami. Họ được trông rất hạnh phúc bên nhau”. Mới đây, nữ danh ca nổi tiếng cũng được biết là đã chuyển hẳn tới sống tại Los Angeles để có thể gần Ben Affleck

Jennifer Lopez chuyển đến sống tại Los Angeles

Jennifer Lopez cùng các con tới định cư tại Los Angeles, thành phố nơi Ben Affleck đang sống. Ngày 9/6, Eonline cho biết nữ ca sĩ cùng cặp song sinh Emme và Maximilian (13 tuổi) rời Miami để đến Los Angeles định cư. “Cô ấy hiện tìm trường cho các con để nhập học vào mùa thu”, nguồn tin thân cận của Lopez nói.

Jennifer Lopez chuyển đến sống tại Los Angeles

Ben Affleck sống ở Los Angeles nhiều năm qua. Năm 2017, tài tử chia tay vợ Jennifer Garner. Hai người thỏa thuận cùng sống ở thành phố này để nuôi con chung. Cặp sao có ba con Violet Anne (sinh năm 2005); Seraphina Rose Elizabeth (2009) và Samuel Garner (2012). Trong khi đó, Lopez sống tại Miami cùng các con và bạn trai Alex Rodriguez trước khi hai người chia tay.

Đầu tháng 5, giới săn ảnh tại Hollywood phát hiện Jennifer Lopez thường xuyên gặp gỡ tình cũ Ben Affleck sau khi hủy hôn Alex Rodriguez. Họ đi nghỉ tại khu du lịch Big Sky ở Montana vài ngày. Hôm 24/5, Affleck rời Los Angles đến Miami thăm Lopez. Họ thuê một ngôi nhà và tận hưởng dịp cuối tuần bên nhau. Hơn nữa, Jennifer Lopez và tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Ben Affleck (49 tuổi), được cho là “đang từ từ bắt đầu nói về tương lai”. Nguồn tin cho biết: “Họ đang coi trọng chuyện tình cảm và muốn nó tồn tại lâu dài”.

Nguồn tin tiết lộ với People: “Jennifer đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên cạnh Ben. Cô ấy hạnh phúc khi được ở gần nam diễn viên và thích khoảng thời gian tuyệt vời ấy”. Tạp chí cũng dẫn lời một nguồn tin riêng: “Họ có một mối quan hệ vững chắc.

Jennifer Lopez và Ben Affleck

Là một trong những đôi tình nhân đình đám Hollywood những năm 2000; Jennifer bắt đầu hẹn hò với bạn diễn Ben sau khi ly hôn người chồng thứ 2 Chris Judd. Năm 2003, Ben cầu hôn bạn gái chỉ sau nửa năm bên nhau; và lên kế hoạch cho đám cưới trong tương lai. Tuy nhiên, chỉ 4 ngày trước ngày hôn lễ diễn ra, cặp đôi bất ngờ hoãn cưới; và chia tay sau 18 tháng ngắn ngủi. Sau 17 năm, Ben một lần nữa xuất hiện trong cuộc đời Jennifer sau khi cô chia tay vị hôn phu Alex Rodriguez.

Jennifer Lopez và Ben Affleck

Jennifer Lopez và Ben Affleck từng đính hôn năm 2002, được nhiều người đặt biệt danh “Bennifer”. Mối tình từng được chú ý bậc nhất Hollywood; trước khi họ chia tay tháng 1/2004, vài ngày trước lễ cưới. Năm 2017, Jennifer Lopez thổ lộ mất hai năm để quên đi nỗi đau tan vỡ sau khi hủy hôn.

Tìm đọc nhiều thông tin hấp dẫn về giải trí để cập nhất những thông tin mới nhất nhé.