31/03/2023

Tổng Hợp Tin Tức | Tin Mới 24h

Tin Công Nghệ | Đời Sống | Xã Hội

“Hè bứt phá” cùng ứng dụng học tập Kiến Guru

“Hè bứt phá” cùng ứng dụng học tập Kiến Guru

Tiếp nối thành công “Học kỳ trực tuyến” năm 2020, với hơn 400.000 học sinh, sinh viên trên cả nước tích cực tham gia, một lần nữa, Kiến Guru lại một lần nữa phát triển chương trình “Học kỳ hè trực tuyến 2021” miễn phí. “Khóa học hè trực tuyến 2021” hợp tác với Trung tâm Giáo dục Everest bao gồm hai nội dung chính: “Hè đột phá” và “Hè tư duy và ngôn ngữ”. Phụ huynh và học sinh chỉ cần cài đặt ứng dụng Kiến Guru là có thể tham gia khóa học.

“Học kỳ hè trực tuyến năm 2021” dự kiến sẽ được tổ chức trên ứng dụng học Kiến Guru vào ngày 14/6, thời lượng trung bình của mỗi tiết học từ 20 đến 30 phút, truyền hình trực tiếp từ 9 giờ đến 11 giờ, và làm việc từ 14 giờ đến 15 giờ 45 chiều Phát lại từ 19-21: 45 Chủ nhật. Để sử dụng, người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng Kiến Guru trên App Store (dành cho thiết bị iOS) hoặc CH Play (dành cho thiết bị Android).

Nội dung “Học kỳ hè trực tuyến 2021”

Trong đó, nội dung “Hè bứt phá”: bao gồm các buổi học trực tuyến. Giảng dạy các môn theo chương trình của Bộ GD-ĐT. Lồng ghép vào đó là các bài học về kỹ năng thế kỷ 21 và Tiếng Anh. Nội dung học trải dài tất cả các cấp lớp; từ lớp 1 đến lớp 12.

Kiến Guru có đầy đủ kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12

Đối với nội dung “Hè tư duy và ngôn ngữ”: bao gồm các buổi học trực tuyến giảng dạy chương trình Toán Singapore. Ứng dụng phương pháp giảng dạy của Singapore nổi tiếng thế giới. Và chương trình STEAM bằng tiếng Anh. Nội dung mang tính tương tác cao cho các em tiếp thu một cách dễ dàng. Từ đó kích thích các em phát triển cả tư duy logic và trí thông minh ngôn ngữ.

Ứng dụng học tập kiến Guru

Kiến Guru là ứng dụng điện thoại nhằm phục vụ cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3. Qua đó để giải quyết những khó khăn trên trường lớp bằng phương pháp dạy và học thông minh nhất. Chương trình học của Kiến Guru đáp ứng nhu cầu đa dạng kiến thức. Từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông. Các nội dung học tập được thiết kế bởi các thầy cô nhiều kinh nghiệm; tâm huyết bậc nhất trong ngành giáo dục. Trải nghiệm các bài giảng qua video, thử sức với các câu hỏi trắc nghiệm và các đề thi thử. Tương tác với gia sư, nhà giáo dục trực tuyến chỉ với 1 chiếc smartphone! Ngay hôm nay bạn đã có thể Học Vui, Học Chất cùng Kiến Guru!

Ứng dụng học tập kiến Guru

Không chỉ mang tới cho học sinh mọi miền cơ hội tiếp xúc với các nội dung học tập chất lượng mọi lúc, mọi nơi, Kiến Guru còn hướng tới nâng tầm chất lượng giảng dạy tại Việt Nam qua việc hỗ trợ giáo viên tổ chức dạy học hiệu quả hơn và mang tính cá nhân hóa cao hơn nhờ vào hỗ trợ của công nghệ và dữ liệu.

Chúng tôi tin rằng công nghệ, trong tay những người giáo viên thông thái, chính là chìa khóa cho việc kiến tạo một môi trường học tập “vui và chất”. Cùng với công nghệ ngày càng phát triển và đội ngũ chuyên môn tâm huyết, sáng tạo và luôn tìm kiếm sự đột phá, Kiến Guru cam kết luôn là người bạn đồng hành và không ngừng nỗ lực phát triển các sản phẩm và dịch vụ để đạt được mục tiêu đề ra.