25/09/2023

Tổng Hợp Tin Tức | Tin Mới 24h

Tin Công Nghệ | Đời Sống | Xã Hội

Hà Anh Tuấn ủng hộ gạo cho người dân chống dịch

Hà Anh Tuấn ủng hộ gạo cho người dân

Hà Anh Tuấn là cái tên mà thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện. Là tấm gương tiêu biểu của nghệ sĩ có tâm long thương người. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến khá phức tạp, có nhiều người lao động nghèo, nhiều người có hoàn cảnh vô cùng khó khăn đang bắt đầu “kiệt sức”, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định ủng hộ tới người dân 25 tấn gạo, 50 ngàn quả trứng gà và 300 lít dầu ăn cho nhiều bếp ăn từ thiện trên toàn địa bàn TP.HCM. Hình ảnh cũng như hành động ý nghĩa này của anh đã giúp lan tỏa tình yêu thương đồng bào Việt Nam. Tìm hiểu ngay bài viết của camnangthitruong.com dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Hà Anh Tuấn tích cực tham gia chống dịch

Hà Anh Tuấn cùng gia đình chuyển 25 tấn gạo đến các tổ chức, bếp từ thiện để nấu và phát cơm cho công nhân, bệnh nhân thời dịch. Ca sĩ nói: “Trong một bữa cơm, mọi thành viên trong gia đình tôi nói với nhau về việt cả thành phố oằn mình chống dịch, những người lao động nghèo bắt đầu kiệt sức. Anh em tôi sinh ra và lớn lên, chạy quanh chợ Bến Thành từ nhỏ. Chúng tôi đồng lòng bảo nhau phải sống đúng như cách mảnh đất Sài Gòn đã dưỡng dạy”. Anh chuyển gạo đến các tổ chức, bếp từ thiện để nhờ nấu và giao cơm cho những người đang gặp khó khăn.

Hà Anh Tuấn tích cực tham gia chống dịch

Gia đình Hà Anh Tuấn góp 10 tấn gạo cho quận Bình Tân, 5 tấn gạo cho Thành đoàn TP HCM, 10 tấn gạo cùng 50 nghìn trứng gà, 300 lít dầu ăn cho các bếp ăn từ thiện ỏ các quận, huyện khác. Trước đó vào ngày 1/6, nam ca sĩ ủng hộ Bắc Giang một tỷ đồng chống dịch.

Hà Anh Tuấn chia sẻ thông tin rộng rãi trên trang cá nhân để những người khó khăn biết và đến để nhận cơm. Nam ca sĩ cũng kêu gọi mọi người hãy cùng chung tay giúp sức “thổi bếp”: “Khi mệt, cả Sài Gòn sẽ cùng nhau nấu cơm và để biết, tôi đã được Sài Gòn nuôi dưỡng ra sao! Sài Gòn làm ta nhớ nhau vô cùng”. Anh cũng là người thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ bà con nhân dân. Với những hàng động đẹp; nam ca sĩ đã ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Nghệ sĩ cả nước tích cực tham gia chống dịch

Nghệ sĩ cả nước thời gian qua tích cực hưởng ứng nhiều chương trình phòng chống dịch; gần nhất là ủng hộ Quỹ vaccine Covid -19. Ngày 10/6, ca sĩ Mỹ Lệ chuyển vào quỹ 500 triệu đồng. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng ủng hộ 500 triệu đồng. Hôm 2/6, diễn viên Quyền Linh cùng hội chơi lan ủng hộ 2,2 tỷ đồng… Ngoài ủng hộ tiền mặt, ca sĩ Hoàng Bách, Vy Oanh; diễn viên Hồng Đăng, Hồng Diễm, Đình Tú, Lương Thu Trang, Việt Anh và Quỳnh Kool… chia sẻ thông tin tài khoản quỹ trên mạng xã hội, kêu gọi bạn bè, khán giả cùng góp sức chống dịch.

Nghệ sĩ cả nước tích cực tham gia chống dịch

Gần 40 nghệ sĩ gồm Trọng Tấn, Đan Trường… xuất hiện trong MV “Đồng lòng Việt Nam” cổ vũ lực lượng chống dịch. Video: Youtube Tuan Ho.Chiều 11.6; Bộ Y tế ghi nhận 63 ca dương tính gồm tại Bắc Giang 27; TP HCM 20, Bắc Ninh 15, Hà Mội một; trong đó 56 ca được phát hiện ở khu cách ly hoặc khu đã được phong tỏa. Tổng số ca nhiễm cộng đồng từ ngày 27/4 đến nay lên 6.781, ghi nhận ở 39 tỉnh thành.