25/09/2023

Tổng Hợp Tin Tức | Tin Mới 24h

Tin Công Nghệ | Đời Sống | Xã Hội

Dương Hoàng Yến về đơn vị từng tham gia Sao nhập ngũ quay MV

Dương Hoàng Yến về đơn vị từng tham gia 'Sao nhập ngũ' quay MV

Ca khúc mang tên “Xe anh đến đâu, em theo đến đó” do bạn trai của ca sĩ Dương Hoàng Yến là nhạc sĩ Vũ Hà Anh sáng tác. Để MV có thể truyền tải được hết tinh thần của ca khúc, Dương Hoàng Yến đã quyết định “chơi lớn” khi cô đã quay trở về Lữ đoàn 429. Đó là nới mà cô đã cùng các nghệ sĩ Hậu Hoàng, Nam Thư, Diệu Nhi, Khánh Vân, hoa hậu Kỳ Duyên từng tham gia chương trình Sao nhập ngũ để thực hiện MV. Toàn bộ các cảnh quay đều phác họa được một cách trọn vẹn cuộc sống trong quân ngũ. Cảnh tập dượt ném lựu đạn, cảnh bắn súng, lúc ăn cơm tại nhà ăn quân đội, giờ sinh hoạt chung tất cả đều được đưa vào MV.

Ca khúc do bạn trai Dương Hoàng Yến sáng tác tặng cô

Dương Hoàng Yến sinh năm 1991, tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cô được biết đến qua các cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2008. Sau đó, cô thi The Voice 2013, vào đội ca sĩ Mỹ Linh. Cô được nhiều nhạc sĩ như Dương Thụ, Quốc Trung… đánh giá có giọng hát khỏe, kỹ thuật tốt. Cô từng ra mắt các ca khúc âm nhạc: Không phải em đúng không?, Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn…

Ca khúc do bạn trai Dương Hoàng Yến sáng tác tặng cô

Ca khúc thuộc thể loại pop ballad, do Vũ Hà Anh – bạn trai Dương Hoàng Yến – sáng tác tặng cô. Nhạc phẩm có nhiều quãng ngân cao, khai thác lợi thế chất giọng khỏe khoắn, kỹ thuật luyến láy của ca sĩ. Đạt G rap và tham gia một vai trong MV. Hai thí sinh còn lại của Sao nhập ngũ – diễn viên Diệu Nhi và Hoa hậu Kỳ Duyên – không tham gia dự án do bận việc.

MV đạt hơn 1,3 triệu lượt xem sau 20 giờ ra mắt, ngày 16/6. Ca sĩ cùng diễn viên Nam Thư, Khánh Vân, Vlogger Hậu Hoàng. Ba thí sinh cùng cuộc thi ôn kỷ niệm quay chương trình cùng mũi trưởng Nguyễn Việt Long.

MV tái hiện cuộc sống quân ngũ, đan xen khoảnh khắc lãng mạn

MV tái hiện cuộc sống quân ngũ, từ cảnh tập dượt ném lựu đạn, bắn súng đến giờ cơm tại nhà ăn quân đội, buổi sinh hoạt chung… Tối đến, các nghệ sĩ đàn ca cùng nhau sau giờ tập luyện căng thẳng. Điểm nhấn của MV là các khoảnh khắc lãng mạn của mũi trưởng Long và Hậu Hoàng. Hai gương mặt được nhiều khán giả ghép đôi sau chương trình. Ở cảnh đoàn nghệ sĩ tạm biệt doanh trại ra về. Mũi trưởng Long diễn cảnh chạy theo xe Hậu Hoàng. Để nắm tay cô, tạo nên cao trào cảm xúc cho MV.

MV tái hiện cuộc sống quân ngũ, đan xen khoảnh khắc lãng mạn

Đan xen những cảnh quay mang đậm màu sắc quân ngũ là khoảnh khắc lãng mạn của mỗi cặp đôi như: Hậu Hoàng – mũi trưởng Long; Khánh Vân – chiến sĩ Toàn; Nam Thư – Hoàng Anh Vũ; Dương Hoàng Yến – Đạt G. Đặc biệt, phân cảnh Mũi trưởng Long chạy bộ đuổi theo chiếc xe chở các đồng đội, trong đó có Hậu Hoàng đang ngóng đợi làm fan của cặp đôi được dịp đẩy thuyền nhiệt tình.

MV là một trong những sản phẩm được đầu tư hoành tráng của Dương Hoàng Yến. Từ bối cảnh, quân phục, ý tưởng kịch bản đều chuẩn bị chi tiết. Dương Hoàng Yến chia sẻ, MV không có sự góp mặt của Diệu Nhi và Kỳ Duyên vì cả hai đều có việc bận, không thể sắp xếp được lịch trình tham gia. Bù lại, Đạt G và diễn viên Hoàng Anh Vũ trở thành hai mảnh ghép mới.