25/09/2023

Tổng Hợp Tin Tức | Tin Mới 24h

Tin Công Nghệ | Đời Sống | Xã Hội

Con gái ca sĩ Đoan Trang hát ca khúc Cho con vô cùng ngọt ngào

Con gái ca sĩ Đoan Trang hát 'Cho con' vô cùng ngọt ngào

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Đoan Trang vừa cho trình làng MV “Cho con” do con gái là Sol thể hiện để gửi tặng đến cho khán giả nhân ngày 1/6 Quốc tế Thiếu Nhi. Bài hát Cho con do nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu phổ nhạc từ một bài thơ cùng tên của nhà thơ Tuấn Dũng. Ca khúc đã gắn liền với tuổi thơ rất nhiều người, giai điệu sâu lắng và đầy xúc động, thể hiện tình cảm sâu sắc của cha mẹ dành cho con cái. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết MV chính là món quà đặc biệt mà cả nhà cô muốn dành tặng riêng cho ông Ngoại thương yêu nhân sinh nhật của ông. Với giọng hát mộc mạc, ngọt ngào, giàu tình cảm trong MV, bé Sol đã làm “lụi tim” các khán giả.

Đoan Trang cho biết kế hoạch ra video rất gấp rút

Đoan Trang cho biết kế hoạch ra video nhạc cho con gái gấp rút. Chỉ một ngày trước khi gia đình cô bay qua Singapore định cư. Cô chỉ tập cho bé Sol hát trong một tiếng đồng hồ rồi vào phòng thu. “Cho con của nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu là bài hát quen thuộc lúc nhỏ của tôi. Nên tôi cũng muốn con gái thể hiện lại. Bé cũng muốn tặng món quà này dịp sinh nhật ông ngoại”, ca sĩ cho biết. MV do cậu ruột của Sol – đạo diễn Cao Trung Hiếu – dàn dựng. Giọng ca Socola nói sắp tới cô dạy nhiều bài hát thiếu nhi vang bóng một thời cho con. Để khơi dậy những ký ức đẹp của mẹ cũng như các thế hệ trước.

Đoan Trang cho biết kế hoạch ra video rất gấp rút

Không chỉ thể hiện ca khúc bằng tiếng Việt mà cô bé còn khiến khán giả ngưỡng mộ. Khi Sol hát tiếng Anh cũng rất điêu luyện và ngọt ngào. MV với cảnh quay đơn giản nhưng vẫn hút mắt khán giả. Bởi sự dễ thương, mộc mạc của cô bé. Đoan Trang cũng cho biết thêm cậu ruột của bé – đạo diễn Cao Trung Hiếu. Phụ trách luôn việc dàn dựng âm nhạc, thu âm, quay hình cho cháu gái. Bé Sol có năng khiếu ca hát từ nhỏ. Và được mẹ ca sĩ Đoan Trang bồi đắp giọng ca hàng ngày. Nhóc tỳ từng góp giọng cùng mẹ ra MV Hôm nay mẹ trực đêm. Nhằm cổ cũ tinh thần cho các bác sĩ chống dịch.

Cô bé 7 tuổi nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả

MV của cô bé 7 tuổi sau khi phát đã nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ khán giả. Nhiều người còn dành lời khen cho nét dễ thương và giọng hát siêu ngọt ngào của bé Sol. Hồi tháng 4, Đoan Trang và con gái sang Singapore định cư để ủng hộ công việc của ông xã với vị trí mới. Khi dịch được kiểm soát tốt, cô sẽ thường xuyên về nước tiếp tục công việc ca hát.

Cô bé 7 tuổi nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả

Theo Đoan Trang, con gái cô thích nghi nhanh với cuộc sống mới ở Singapore dù nhớ ông bà, cậu dì, bạn bè, thầy cô ở Việt Nam. Vợ chồng cô chọn trường và đăng ký cho bé Sol tiếp tục chương trình lớp một. Ca sĩ nói cô có chút vất vả trong những ngày đầu vì không có người giúp việc bên cạnh. Trước kia, cô không phải nấu ăn còn hiện nay cô học cách vào bếp, tự tay chăm sóc chồng, con. Quả thật đây là một món quà ý nghĩa nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi đúng không nào? Mẹ Đoan Trang quả thật biết đầu tư cho ‘tài năng nhí’ quá! Còn nhóc tỳ nhà các mẹ khác thế nào, hãy cùng chia sẻ nhé!