31/03/2023

Tổng Hợp Tin Tức | Tin Mới 24h

Tin Công Nghệ | Đời Sống | Xã Hội

Chiến dịch: Bộ nhớ Samsung bảo vệ mọi tiến bộ trên thế giới

Chiến dịch: Bộ nhớ Samsung bảo vệ mọi tiến bộ trên thế giới

Hệ thống lưu trữ đám mây và điện thoại thông minh đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ ký ức và dữ liệu cho tương lai. Để làm cho tất cả những điều này trở nên khả thi hơn, các giải pháp bán dẫn là một trong những chìa khóa. Theo Neowin, để chứng minh tầm quan trọng của chip bán dẫn, Samsung đã phát động một sự kiện mang tên SAVE. Khẩu hiệu của sự kiện này là “Bộ nhớ Samsung bảo vệ mọi tiến bộ trên thế giới”. Samsung đã hợp tác với nhóm nhạc nam Hàn Quốc NCT 127 để phát hành video âm nhạc cho SAVE, nhằm mục đích truyền tải đến người dùng tầm quan trọng của giải pháp bộ nhớ do công ty cung cấp.

Samsung nhắn gửi thông điệp ý nghĩa từ SAVE

Trong thông cáo báo chí của mình, Samsung cho biết: “Từ SAVE có nhiều nghĩa khác nhau. Bao gồm cất giữ, thu thập, nâng niu, bảo vệ, phục hồi. Giải phóng chỉ là một số ít trong ý nghĩa của nó. Thông điệp trong khẩu hiệu ‘Bộ nhớ Samsung bảo vệ mọi tiến bộ trên thế giới’. Chứng minh cho cam kết của Samsung trong việc đóng góp cho xã hội theo những cách có lợi cho tất cả mọi người. Và mang lại một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Thông qua các giải pháp công nghệ. Nhằm bảo tồn các giá trị và trải nghiệm đa dạng của xã hội từ mọi nơi trên thế giới”.

Samsung nhắn gửi thông điệp ý nghĩa từ SAVE

Samsung cũng đã tung ra một bộ phim thể hiện các giá trị và tầm nhìn. Mang lại sức mạnh cho bộ phận Samsung Memory của hãng. Hơn nữa, Samsung đã phát triển một biểu tượng mới cho chiến dịch. Trọng tâm là biểu tượng “lưu trữ”. Thiết kế kết hợp biểu tượng mũi tên tải xuống. Thẻ SD hiện đại và hình đĩa mềm để nêu rõ tầm quan trọng của các giải pháp tiết kiệm cũ và mới. Đồng thời hoạt động như một biểu tượng chung cho khái niệm SAVE và bộ nhớ.

Thông tin về tập đoàn Samsung

Xuất xứ

Tập đoàn Samsung (tiếng Hàn: 삼성, Romaja: “Samseong”, phiên âm chuẩn: “Xam-xoong”, Hanja: 三星; phiên âm Hán-Việt: “Tam Tinh” – có nghĩa là “3 ngôi sao”). Là một tập đoàn đa quốc gia khổng lồ của Hàn Quốc có trụ sở chính được đặt tại khu phức hợp Samsung Town, quận Seocho, thành phố Seoul.

Tập đoàn này hiện sở hữu rất nhiều công ty con, chuỗi hệ thống bán hàng. Cùng các văn phòng đại diện trên phạm vi toàn cầu. Hầu hết đều đang hoạt động dưới tên thương hiệu ‘Samsung’. Đây là tập đoàn Tài phiệt đa ngành (Chaebol) có quy mô và tầm ảnh hưởng đến nền kinh tế lớn nhất tại quê nhà Hàn Quốc nói riêng. Đồng thời cũng là một trong những thương hiệu công nghệ đắt giá bậc nhất trên thế giới hiện nay.

Thị trường

Samsung là một tập đoàn đa quốc gia khổng lồ của Hàn Quốc

Lượng xuất khẩu sản phẩm của tập đoàn Samsung đã đóng góp trực tiếp vào nền kinh tế Hàn Quốc. Chỉ tính riêng Samsung đã vượt 18,1% so với tổng lượng xuất khẩu toàn quốc. Đạt 31,2 tỷ USD năm 2000, và vượt 20,7% với 52,7 tỷ USD năm 2004. Thêm nữa, khoản tiền thuế mà tập đoàn Samsung phải trả cho chính phủ Hàn Quốc năm 2003 là 6,5 ngàn tỷ won. Hơn lượng thuế toàn quốc đến 6,3%.

Giá trị thị trường của tập đoàn Samsung năm 1997 đạt 7,3 ngàn tỷ won, bằng 10,3% toàn thị trường Hàn Quốc. Nhưng hình ảnh này đã được mở rộng vào năm 2004, khi tổng giá trị là 90,8 ngàn tỷ won, bằng 22,4%.

Thêm vào đó, lợi nhuận hàng năm của tập đoàn Samsung là 5,8 ngàn tỷ won năm 2001, 11,7 ngàn tỷ won năm 2002, 7,4 ngàn tỷ won năm 2003, và 15,7 ngàn tỷ won năm 2004 đã cho thấy một sự tiến bộ vững chắc.