31/03/2023

Tổng Hợp Tin Tức | Tin Mới 24h

Tin Công Nghệ | Đời Sống | Xã Hội

Bất ngờ khi phát hiện bí mật của người chồng qua điện thoại

Vợ phát hiện bí mật động trời

Ngày nay, xã hội hiện đại hơn văn minh hơn vì vậy những người có xu hướng giới tính là đồng giới đã bước ra ánh sáng nhiều hơn trước. Tuy nhiên, vẫn còn một số người có thể vì định kiến xã hội, có thể vì gia đình nên họ đã không công khai về bản thân của họ. Đặc biệt là những người đàn ông có xu hướng thích người đồng giới những vẫn quyết định kết hôn. Có thể họ không được gia đình chấp nhận hoặc không muốn công khai con người thật sự của mình. Mà quyết định kết hôn những vẫn ngoại tình hoặc quan tâm với người cùng giới. Khi người vợ phát hiện ra bí mật này dường như thế giới bị sụp đổ.

Tỷ lệ những người có chồng có xu hướng giới tính là người đồng tính hiện nay khá cao. Một số người lựa chọn ly hôn, tuy nhiên đa số lại không như vậy. Bởi những định kiến xã hội về những người phụ nữ đã kết hôn vẫn còn rất cao. Hoặc họ không muốn những đứa con của mình không có một gia đình trọn vẹn. Do vậy, họ lựa chọn im lặng chấp nhận sự thật đau lòng này. Từ đó mô hình chung những người phụ nữ đã bị giam cầm bởi một nhà tù vô hình. Bài viết dưới đây là một câu chuyện liên quan đến vấn đề này.

Phát hiện kinh hoàng trong điện thoại của chồng

Chỉ mới đây thôi tôi còn là người phụ nữ luôn cảm thấy mình hạnh phúc nhất. Bên người chồng được tiếng là hiền lành, yêu chiều vợ con. Thực sự chồng tôi bề ngoài trông không được mạnh mẽ. Anh ấy nhìn trắng trẻo, thư sinh, nhưng yêu con chiều vợ rất mực. Tôi không bao giờ phải rơi vào cảnh đầu tắt mặt tối hay tủi thân tủi phận gì. Vì luôn có chồng giúp đỡ việc nhà, anh ấy nấu ăn còn ngon hơn cả vợ. Có những cuối chiều còn mua hoa về tặng vợ và cắm luôn một bình rất đẹp để trưng thơm nức trong nhà.

Hôn nhân từng rất hạnh phúc

9 năm trời, tôi tưởng mình đang sống trong hôn nhân hạnh phúc. Tôi tự hào đi tư vấn chỉ vẽ cho hết em nọ bạn kia về bí quyết làm sao giữ gìn hạnh phúc gia đình, giữ gìn hương lửa vợ chồng. Vậy mà…

Bình thường tôi không bao giờ động vào điện thoại của chồng vì rất tin chồng. Nhưng hôm đó điện thoại của tôi hết pin. Con gái lại muốn nghe nhạc trong lúc ăn nên tôi tìm điện thoại của chồng để bật. Tôi kéo thanh cuộn trong lịch sử xem youtube của chồng, vì tôi nghĩ đó là cách nhanh nhất để tìm các bài hát con tôi hay nghe. Nhưng tôi lại vấp phải một số video phim khêu gợi. Tôi nghĩ “kinh ngạc đây”, nhưng cũng bình thường thôi mấy đàn ông không có mấy cái đó thì có cái gì.

Nhưng rồi tôi nhanh chóng nhận ra tất cả các video đó đều có một điểm chung là chúng rất… nói sao nhỉ, với tôi thì tôi cho là “lệch lạc”. Đó đều là cảnh nóng của những người bán nam bán nữ, với phần cơ thể ở trên là nữ, rất đẹp và quyến rũ, hơn cả một cô gái được cho là xinh đẹp, nhưng phần cơ thể bên dưới là nam.

Phản ứng của chồng sau khi bị phát hiện

Tôi choáng váng cả người nhưng vẫn muốn đi tìm chồng để hỏi thêm xem thế nào. Mặt anh ấy biến sắc khi tôi vừa hỏi đến làm tim tôi muốn quỵ. Tôi biết anh ấy có điều gì đó gian dối rồi. Anh thay đổi thái độ rất nhanh, vừa cười vừa nói với tôi rằng có gì to tát đâu, anh với mấy thằng ở cơ quan hôm trước có xem cho vui thôi, cảm xúc gì đâu, như clip hài ấy mà. Nhưng tôi lại nói với anh rằng lịch sử xem cho thấy anh xem đều đặn hàng ngày. Cuối cùng anh nghiêm túc nói rằng vì anh tò mò, và cũng có chút hứng thú, tơ tưởng đến tình dục với nam giới. Nhưng anh xin tôi bỏ qua vì anh chưa làm gì có lỗi cả.

Vợ không muốn nói chuyện với chồng

Chúng tôi ở bên nhau làm sao được nữa khi anh tơ tưởng đến điều mà tôi không thể cho anh? Tự nhiên tôi thấy ghê tởm chồng mình quá thể. Không muốn nhìn mặt anh ấy nữa, không muốn nói chuyện, các con là chủ đề duy nhất khiến tôi có thể mở lời với chồng. Cũng không quá nổi 1-2 câu chỉ để truyền đạt những thông tin quan trọng về chúng. Tôi thấy cuộc hôn nhân của tôi đến đây là tan nát rồi. Tôi muốn ly hôn, nhưng lòng đầy e ngại khi nghĩ đến chuyện phải bắt đầu lại từ đầu.