25/09/2023

Tổng Hợp Tin Tức | Tin Mới 24h

Tin Công Nghệ | Đời Sống | Xã Hội

Apple ra mắt tai nghe chống ồn giá rẻ Studio Buds

Apple ra mắt tai nghe chống ồn giá rẻ Studio Buds

Apple Beats vừa cho ra mắt tai nghe in-ear chống ồn Studio Buds giá rẻ. Studio Buds có Tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), sử dụng micrô bên ngoài tai nghe để loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Khi người dùng cần nghe môi trường xung quanh và sử dụng cùng một micrô để truyền âm thanh xung quanh qua loa, có thể sử dụng chế độ trong suốt. Tai nghe không có miếng đệm silicon tùy chỉnh như một số mẫu Beats khác.

Mặc dù vậy, họ vẫn cung cấp tính năng ghép nối một phím cho các thiết bị Apple và Android. Đối với thiết bị Android, mọi tùy chỉnh âm thanh hoặc nâng cấp chương trình cơ sở đều phải được thực hiện thông qua ứng dụng Beats. Trên các thiết bị của Apple, điều này được thực hiện thông qua hệ điều hành.

Tính năng nổi bật của Studio Buds

Studio Buds cũng có trợ lý giọng nói. Trên các thiết bị của Apple, người dùng chỉ cần nói lệnh thoại “Hey Siri”; để kích hoạt trợ lý giọng nói. Mà không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì. Trên thiết bị Android, người dùng cần cài đặt ứng dụng Beats. Qua đó để bật trợ lý giọng nói hoặc điều khiển nhạc trên thiết bị.

Tính năng nổi bật của Studio Buds

Cần lưu ý rằng vì Studio Buds không chạy trên chip W1 hoặc H1. Nên chúng sẽ không hỗ trợ âm thanh không gian trên Apple Music. Mặc dù không được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong khi tập luyện. Nhưng Beats Studio Buds vẫn mang xếp hạng IPX4; cho khả năng chống mồ hôi và nước.

Studio Buds có thời lượng pin 8 giờ khi nghe nhạc khi bật ANC và 5 giờ nếu bật chế độ Transparency. Hộp sạc cung cấp thêm hai lần sạc đầy. Nâng thời lượng pin lên tổng cộng 24 giờ. Hộp sạc có cổng USB-C, giúp sạc dễ dàng hơn cho những người sở hữu thiết bị Android. Với thời gian sạc 5 phút, tai nghe cung cấp thời lượng sử dụng kéo dài đến 1 giờ.

Thiết kế Studio Buds

Nếu so với tai nghe True Wireless in-ear của Beats thì có Powerbeats Pro trước đó. Hiện tại Beats Studio Buds có tổng thể thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều. Với phần case sạc chỉ dài 7,2cm và một bên tai nghe chỉ 2,05 cm. Dễ dàng bỏ túi quần để mang ra ngoài đường. Hay nhu cầu tập thể dục ngoài trời.

Thiết kế Studio Buds

Hai bên tai nghe của Studio Buds được làm bằng nhựa nhám kết hợp với phần nhựa bóng mặt ngoài và logo “b” của Beats Audio. Vị trí này cũng là nút bấm thao tác trên tai nghe. Apple bán ra với 3 phiên bản màu gồm đỏ, đen, trắng. Bên trong tai nghe có case sạc để hít vào case sạc. Hộp sạc của Studio Buds có hình ô van rất gọn, và Apple đã chuyển sang sử dụng cổng USB-C để sạc. Thay vì là Lightning như các sản phẩm của Beats nói chung.

Bên trong tai nghe Studio Buds có dải driver kép chia ra ở 2 bên tai nghe. Cho khả năng phát âm thanh được sạch và khả năng phát nhạc stereo sống động. Qua đó còn có một bộ xử lý cải tiến giúp tối ưu âm thanh phát nhạc được to hơn, trong hơn, nhưng không bị vỡ.

Tai nghe Beats Studio Buds có giá 150 USD (3,45 triệu đồng) và cung cấp cho người dùng 3 lựa chọn màu để người dùng lựa chọn gồm Trắng, Đen và Đỏ.