31/03/2023

Tổng Hợp Tin Tức | Tin Mới 24h

Tin Công Nghệ | Đời Sống | Xã Hội

Amazfit T-Rex Pro: mẫu đồng hồ đạt tiêu chuẩn quân đội

Amazfit T-Rex Pro: mẫu đồng hồ đạt tiêu chuẩn quân đội

Amazfit – Một thương hiệu toàn cầu trên thị trường thiết bị đeo vừa ra mắt phiên bản mới nhất của dòng đồng hồ thể thao chuyên nghiệp mang tên Amazfit T-Rex Pro. T-Rex Pro là phiên bản nâng cấp của T-Rex ra mắt năm ngoái với nhiều tính năng được nâng cấp. Sản phẩm sử dụng thiết kế hầm hố tương tự đồng hồ thể thao Garmin nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều. Mô hình được làm bằng polymer nên có khả năng chống va đập và chỉ nặng 56 gram. Giống như các mẫu smartwatch khác, T-Rex Pro có thể hiển thị thông báo, tin nhắn, lời nhắc sự kiện và cuộc gọi đến. Tuy nhiên, máy không có micro và loa ngoài để trả lời cuộc gọi trực tiếp.

Amazfit T-Rex Pro đạt tiêu chuẩn độ bền cấp độ quân đội

Amazfit T-Rex Pro đã vượt qua 15 bài kiểm tra độ bền cấp độ quân đội. Với khả năng chịu đựng trong nhiều môi trường khắc nghiệt như chống va đập; cái nóng sa mạc hay sự ẩm ướt của rừng nhiệt đới. Các chức năng theo dõi sức khỏe và thể thao của thiết bị; giúp bạn dễ dàng giữ gìn sức khỏe và vóc dáng.

Amazfit T-Rex Pro đạt tiêu chuẩn độ bền cấp độ quân đội

Với Amazfit T-Rex Pro, tất cả thông tin bạn cần đều rõ ràng và đầy màu sắc. Luôn sẵn sàng để đọc trên màn hình AMOLED kích thước 1,3 inch. Với thiết kế góc cạnh hầm hố, khung viền bezel bên ngoài được phun kim loại. Tạo sự mạnh mẽ mà vẫn giữ cho trọng lượng của thiết bị thật nhẹ.

Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị 4 hệ thống định vị vệ tinh và điều hướng toàn cầu. Amazfit T-Rex Pro có thể dõi theo vị trí của bạn nơi những môi trường phức tạp hơn so với chỉ có GPS.

Những tính năng sức khỏe của Amazfit T-Rex Pro

Với khả năng nhận biết, theo dõi và phân tích hơn 100 môn thể thao khác nhau được tích hợp sẵn. Amazfit T-Rex Pro có thể theo dõi nhịp tim, khoảng cách; tốc độ và lượng calo mà bạn tiêu hao khi tập luyện. Thuật toán Firstbeat đánh giá các dữ liệu chuyên biệt như mức hấp thụ oxy tối đa. Thời gian phục hồi đầy đủ và tải trọng tối đa khi luyện tập. Đồng thời, thiết bị cũng cho bạn biết tiến trình và thành tích của mình sau khi tập.

Amazfit T-Rex Pro có cảm biến theo dõi nồng độ ô xy trong máu và theo dõi chất lượng giấc ngủ. Tính năng theo dõi chất lượng giấc ngủ của đồng hồ có thể nhận biết các trạng thái khác nhau của giấc ngủ. Như giai đoạn ngủ nhẹ (light sleep); ngủ sâu (deep sleep) và cả những giấc ngủ ngắn vào ban ngày.

Cấu hình và giá bán

Amazfit T-Rex Pro chạy hệ điều hành RTOS

Viên pin trong đồng hồ có dung lượng 390 mAh. Có thể sử dụng thông thường tới 18 ngày; 66 ngày ở chế độ đồng hồ hoặc 40 giờ theo dõi GPS liên tục. Thời gian sạc đầy pin là 1,5 giờ qua đế sạc từ tính đi kèm sản phẩm.

Về phần mềm, Amazfit T-Rex Pro chạy hệ điều hành RTOS và kết nối với điện thoại qua ứng dụng Zepp để nhận thông báo, lời nhắc, điều khiển nhạc. Đồng hồ này có thể kết nối với các thiết bị chạy hệ điều hành Android 5.0 hoặc iOS 10 trở đi.

Amazfit T-Rex Pro sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam với giá bán 3,79 triệu đồng. Qua các kênh phân phối như Hoàng Hà Mobile, CellphoneS, TechWear, TechZone, LD Store. Và cửa hàng Amazfit trên các sàn thương mại điện từ Tiki, Shopee và Lazada. Trong thời gian từ 10/6/2021 đến 30/6/2021, người mua Amazfit T-Rex Pro sẽ được tặng 1 đồng hồ thông minh Amazfit Neo trị giá 749.000 đồng.